Vùng vằng khó đoán, máy chạy vẫn gắn bó với Arsenal ?

Một trong những gương mặt có khả năng sẽ tiếp tục ở lại với Pháo thủ thành London sau mùa hè 2021.

Hợp đồng của Hector Bellerin tại Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023 nhưng tương lai của hậu vệ cánh người Tây Ban Nha đang được đồn đoán rất nhiều thời gian qua. Inter Milan được xem là một trong những bến đỗ sẵn sàng đón Bellerin sang Ý.

Theo nhà báo Duncan Castles, Hector Bellerin thực sự rất muốn rời khỏi Arsenal vào mùa hè 2021 nhưng vẫn còn phải chờ xem liệu cơ hội thích hợp có xuất hiện trong năm nay hay không. Phát biểu trên Transfer Window Podcast, Castles chia sẻ:

Vùng vằng khó đoán, máy chạy vẫn gắn bó với Arsenal ?
Tương lai của Bellerin vẫn rất khó đoán

"Bellerin có giá trị nhưng họ chỉ còn hai năm hợp đồng. Bellerin cũng cho thấy tín hiệu không muốn ở lại. Vì vậy, Arsenal cần phải bán cậu ấy vào mùa hè 2021 nếu có thể."

Đây tiếp tục là một mùa hè COVID. Tây Ban Nha là điểm đến rõ ràng nhưng hiện tại, thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha đang rất ít tiền. Atletico, Barcelona và Real Madrid muốn thực hiện một số thương vụ chuyển nhượng quan trọng nhưng họ vẫn đang cố gắng bán bớt nhân sự."

Vùng vằng khó đoán, máy chạy vẫn gắn bó với Arsenal ?
Bellerin chưa thể rời Arsenal.

"Vẫn có khả năng Bellerin ở lại thêm 1 mùa nữa, nhưng hãy chờ xem bởi Arsenal đang muốn cải tổ đội hình triệt để."

Hector Bellerin đã ghi một bàn và thực hiện hai pha kiến tạo sau 25 trận tại Premier League cho Arsenal mùa trước. Những đóng góp có phần sụt giảm của Bellerin là nguyên nhân xuất hiện hàng loạt tin đồn về tương lai thời gian qua.