Thủ môn tuyển Anh mắc lỗi, fan Arsenal hả hê ăn mừng

Chứng kiến thủ môn của đội tuyển Anh, Nick Pope mắc sai lầm tai hại trong trận gặp Đức, fan Arsenal đã hả hê ăn mừng.

Aaron Ramsdale sẽ trở lại đại bản doanh sau đợt tập trung ĐTQG mà không ra sân một phút nào cho đội tuyển Anh. Ramsdale chỉ là một phương án dự bị và không được sử dụng dù đội tuyển Anh có 2 trận gặp Ý và Đức ở UEFA Nations League.

Thủ môn số 1 của đội tuyển Anh, Jordan Pickford đã vắng mặt trong đợt tập trung lần này vì chấn thương. Dù vậy, HLV Gareth Southgate quyết định trao cơ hội cho Nick Pope của Newcastle thay vì Ramsdale. Ngay cả khi, Ramsdale có được phong độ ấn tượng từ đầu mùa trong màu áo Arsenal.

Thủ môn tuyển Anh mắc lỗi, fan Arsenal hả hê ăn mừng
Ramsdale là thủ môn số 1 của Arsenal

Được Southgate tin tưởng nhưng Pope lại mắc một sai lầm tai hại trong trận hoà 3-3 với Đức vào rạng sáng nay 27/9. Anh để bóng ói ra một cách ngớ ngẩn sau một cú sút xa từ cầu thủ Đức. Kai Havertz đã xuất hiện đúng lúc để ghi bàn gỡ hoà 3-3 ở phút thứ 87.

Chứng kiến sai lầm của Pope khiến Anh đánh rơi chiến thắng một cách đáng tiếc, người hâm mộ Arsenal đã đều hả hê ăn mừng. Trên mạng xã hội Twitter, người hâm mộ Arsenal cho rằng đây là cái giá phải trả khi Southgate đặt niềm tin sai người.

Nếu Ramsdale đứng trong khung gỗ, mọi chuyện có thể đã khác và biết đâu, đội tuyển Anh đã giữ được chiến thắng.

Thủ môn tuyển Anh mắc lỗi, fan Arsenal hả hê ăn mừng
Pope mắc sai lầm trong trận gặp Đức

"Đây là điều mà bạn nhận lại khi chọn Nick Pope bắt chính thay vì Ramsdale", Ramsdale sẽ dễ dàng đỡ quả bóng ấy bằng chân và rồi phất dài lên quá vạch giữa sân", "Hahahahaha Pope. Southgate còn cần thêm bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười này nữa? Ông nên chấp nhận rằng Ramsdale mới là sự lựa chọn số 1 đi".

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022