Không có suất đá chính, sao trẻ muốn rời Arsenal

Gương mặt được cho là đang rất khó cạnh tranh vị trí thi đấu thường xuyên ở Pháo thủ thành London.

Reiss Nelson là một trong những sao trẻ giàu tiềm năng của Arsenal. Mikel Arteta từng rất muốn cầu thủ chạy cánh này được cho mượn vào mùa hè năm ngoái để tích lũy thêm kinh nghiệm. Nhưng tuyển thủ U21 người Anh đã chọn ở lại Emirates để chiến đấu cho 1 suất trong đội hình chính. Quyết định này không thực sự có lợi cho bản thân Reiss Nelson khi anh kết thúc mùa giải 2020/21 với chỉ 9 lần ra sân cho Pháo thủ.

Không có suất đá chính, sao trẻ muốn rời Arsenal
Nelson thất bại trong việc cạnh tranh suất đá chính.

Thứ tự ưu tiên xếp sau những tài năng trẻ khác tại Emirates như Emile Smith Rowe và Bukayo Saka , Nelson có lẽ đã đưa ra một quyết định lớn về tương lai của mình. Với tiềm năng của bản thân. Reiss Nelson hiểu rằng mình cần thường xuyên được đá chính để rèn luyện bản thân và tích luỹ kinh nghiệm. 

Vì lẽ đó, theo phóng viên James Benge của CBS Soccer, Reiss Nelson đang thu hút sự chú ý từ Crystal Palace, Brighton và Brentford trong bối cảnh bản thân dao động tư tưởng về việc ký gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Không có suất đá chính, sao trẻ muốn rời Arsenal
Nelson tính rời Arsenal.

Benge từng đưa tin hồi đầu tháng 7 rằng Mikel Arteta muốn bảo vệ giá trị tương lai của Nelson bằng cách đề nghị tài năng trẻ người Anh gia hạn hợp đồng trước khi mang cho mượn ở CLB khác. Dẫu vậy, khi mà Reiss Nelson đang có những dấu hiệu lung lay tư tưởng và muốn rời Emirates, nhiều khả năng thượng tầng Pháo thủ sẽ tính đến phương án bán đứt cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng này.

Theo bongda.com.vn