HLV Brentford ca ngợi Arsenal, so sánh nhạc trưởng Pháo thủ với De Bruyne

Huấn luyện viên Thomas Frank của Brentford tin rằng Arsenal hiện là đội bóng tốt thứ hai tại Premier League và so sánh Martin Odegaard với Kevin De Bruyne của Man City.

Các Pháo thủ đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải mới với 5 chiến thắng sau 6 trận mở màn Premier League. Trong đó, Odegaard là linh hồn trong lối chơi của đội bóng do Mikel Arteta dẫn dắt.

HLV Brentford ca ngợi Arsenal, so sánh nhạc trưởng Pháo thủ với De Bruyne
Arsenal đang thi đấu thăng hoa trong mùa này.

Arsenal đã bị Man United đánh bại lần đầu tiên trong mùa giải này vào ngày 4 tháng 9. Giờ đây, họ sẽ tìm cách trở lại với chiến thắng, cho trận đấu với Brentford ngày Chủ nhật. Và HLV Frank đã đánh giá rất cao sức mạnh của Pháo thủ.

Frank nói: "Chúng tôi sẽ phải đối đầu với một đội bóng rất mạnh. Khi chúng tôi đánh bại họ một năm trước, tôi nghĩ rằng họ không ở cùng vị trí như bây giờ. Đó vẫn là một chiến thắng tuyệt vời của Brentford trước một câu lạc bộ lớn như Arsenal và trước những cầu thủ hàng đầu. Nhưng làm điều đó vào Chủ nhật sẽ hoàn toàn khác biệt bởi vì đối với tôi, bây giờ, sau Man City, họ là đội tốt nhất."

HLV Brentford ca ngợi Arsenal, so sánh nhạc trưởng Pháo thủ với De Bruyne
Odegaard là linh hồn trong lối chơi Arsenal.

Vị HLV của Bentford phân tích: "Thực tế thì họ là đội có thành tích tốt nhất trong 6 trận đầu tiên. Tôi nghĩ họ thật đáng chú ý, đặc biệt là cường độ chơi. Tôi đã xem rất nhiều trận đấu của Arsenal, không phải trực tiếp, nhưng tôi nhớ mình đã ngồi đó vào đêm thứ Sáu cho trận mở màn mùa giải, khi xem họ gặp Crystal Palace. Tôi đã phải có suy nghĩ 'Cái gì? Đó là một cấp độ khác'. Trong 20 phút đầu tiên, Palace không hề chạm bóng. Và tôi đã nghĩ rằng Arsenal có thể vô địch Premier League.

Tôi nghĩ họ thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ đang phát triển, họ đã có những cầu thủ phù hợp. Tôi biết William Saliba đã trở lại, Gabriel Jesus đã là một bản hợp đồng tuyệt vời. Và tôi nghĩ Martin Odegaard, với cách anh ấy chơi ở thời điểm này, Kevin De Bruyne là một cầu thủ chất lượng, nhưng anh ấy không thua xa cầu thủ của Man City về màn trình diễn."