Đá tảng Arsenal giải thích tại sao gia nhập Marseille

Đá tảng Arsenal giải thích tại sao gia nhập Marseille

Trung vệ 20 tuổi đang thuộc biên chế của Arsenal lý giải nguyên nhân vì sao anh chọn đến đầu quân cho Olympique Marseille.

Xem thêm:

Arsenal đã chính thức mang trung vệ trẻ William Saliba cho Olympique Marseille mượn cho đến hết mùa giải 2021/22. Đây là lần thứ 3 The Gunners mang cầu thủ người Pháp đi cho mượn. Trước đó, Saint-Etienne và Nice là 2 bến đỗ của Saliba.

Phát biểu về lý do chọn Marseille làm nơi dừng chân tiếp theo sau khi không có được sự tin tưởng ở Arsenal, cầu thủ 20 tuổi trải lòng trên The Mirror: "Tôi và HLV Jorge Sampaoli [thuyền trưởng của Marseille] đã trò chuyện với nhau. Ông ấy bày tỏ ý muốn đưa tôi về với đội bóng đất Cảng. Ông ấy giải thích rằng tôi là một cầu thủ tốt và cần thêm nhiều sự cải thiện trong thời gian tới.

Đá tảng Arsenal giải thích tại sao gia nhập Marseille
Saliba gia nhập Marseille.

Khi nói chuyện với Sampaoli, tôi hiểu được kế hoạch phát triển dài hạn ở đội bóng. Ông ấy nói về triết lý bóng đá đang xây dựng tại đây và muốn tôi xuất hiện trong hàng phòng ngự 4 người của Marseille. Tôi cảm thấy rất hợp lý và nhận thấy đội bóng này rất tuyệt."

Đá tảng Arsenal giải thích tại sao gia nhập Marseille
Lần thứ 3 cựu trung vệ Saint-Etienne bị mang cho mượn.

Trước đó, Saliba cũng bày tỏ sự thất vọng khi HLV Mikel Arteta đã không kiên nhẫn với mình. Trên RMC Sport anh cho biết: "Tôi đã chờ đợi ông ấy cho mình 1 cơ hội nhưng HLV Mikel Arteta đánh giá tôi qua 2 trận rưỡi. Tôi muốn ông ấy sử dụng tôi nhiều hơn, nhưng ông ấy nói với tôi rằng tôi chưa sẵn sàng."

Theo bongda.com.vn

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên