Chuyên gia hé lộ tiền vệ được Arsenal thèm khát, không phải Tielemans

Phóng viên Sacha Tavolieri khẳng định rằng Lucas Paqueta lcủa Lyon à ưu tiên thực sự của Giám đốc kỹ thuật Arsenal, Edu Gaspar cho hàng tiền vệ Pháo thủ.

Nhưng đây là vị trí mà Arsenal không cần phải gấp rút bổ sung, theo đó, Tavolieri tin rằng Pháo thủ sẽ chờ tiền vệ đa năng này thúc đẩy việc đến Emirates. Điều này đồng nghĩa với việc Youri Tielemans sẽ rơi xuống sâu hơn nữa trong danh sách chiêu mộ của Arsenal.

Chuyên gia hé lộ tiền vệ được Arsenal thèm khát, không phải Tielemans
Paqueta được Arsenal quan tâm.

Hàng tiền vệ của Arsenal trông mạnh mẽ hơn so với mùa giải trước, đặc biệt là ở hai vị trí tiền vệ chơi dâng cao. Granit Xhaka hiện đang có suất chính thức vị trí tiền vệ trung tâm lệch trái, Martin Odegaard ở bên phải, và HLV Mikel Arteta còn có Emile Smith Rowe, Fabio Vieira, Albert Sambi Lokonga và Ainsley Maitland-Niles là những lựa chọn thay thế. Đó là chưa kể đến khả năng chuyển lên hàng tiền vệ và hỗ trợ tấn công của Oleksandr Zinchenko. Vì vậy, nếu Arsenal chuẩn bị ký hợp đồng với một tiền vệ, đó sẽ phải là một sự nâng cấp.


Phát biểu vào tháng Bảy, trưởng bộ phận tuyển dụng của Lyon, Bruno Cheyrou đã trả lời câu hỏi về việc liệu Paqueta có thể rời câu lạc bộ hay không: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho bất kỳ trường hợp nào xảy ra."

Chuyên gia hé lộ tiền vệ được Arsenal thèm khát, không phải Tielemans
Paqueta thật sự tài năng.

Trong khi đó, giám đốc Edu cho biết với TNT Sports Brasil rằng ông là một fan của Paqueta, nhưng Arsenal chưa hề có động thái đàm phán để ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi.

"Tôi rất thận trọng khi nói về Lucas," Edu nói. "Tôi rất thích cậu ấy. Cậu ấy được coi là cầu thủ xuất sắc nhất giải VĐQG Pháp mùa trước, nhưng không có gì xảy ra cả."

Nhà báo Charles Watts của tờ Goal khẳng định sự quan tâm là có thật. Trong khi đó tờ The Athletic cho biết Arsenal hâm mộ Paqueta, nhưng họ có những ưu tiên vị trí khác và ngôi sao người Brazil không phải là trọng tâm.