Cầu thủ Arsenal khiến Ian Wright nhận sai

Huyền thoại Pháo thủ, Ian Wright đã hết lời ca ngợi Granit Xhaka sau chiến thắng 3-0 ấn tượng của Arsenal trước Brentford.

Pháo thủ đã giành chiến thắng thứ 6 sau 7 trận đấu ở Premier League mùa này, khi họ đánh bại Brentford với tỷ số 3-0 nhờ các bàn thắng của William Saliba, Gabriel Jesus và Fabio Vieira. Đội bóng của Mikel Arteta đã thua Man United trong trận đấu trước đó nhưng đã trở lại với chiến thắng tại tây London, để trở lại với ngôi đầu BXH.

Cầu thủ Arsenal khiến Ian Wright nhận sai
Xhaka đang có phong độ ấn tượng mùa này.

Xhaka đã có phong độ tuyệt vời trong mùa giải này và gây ấn tượng một lần nữa ở chiến thắng trước Brentford hôm Chủ nhật, với đường chuyền điệu nghệ vào vòng cấm cho Gabriel Jesus lập công.

Ian Wright lên tiếng: "Đối với tôi, cuối cùng, Granit Xhaka đã là một cầu thủ mà chúng ta được chứng kiến khi anh ấy thi đấu cho Thụy Sĩ. Anh ấy đang chơi ở một vị trí phù hợp với mình hơn, tấn công nhiều hơn. Anh ấy đang chơi với quyền uy và sự tự tin thực sự."

Cầu thủ Arsenal khiến Ian Wright nhận sai
Ian Wright từng chê bai Xhaka nhiều lần.

Huyền thoại của Arsenal nói về sự thay đổi của Xhaka: "Gần đây, Granit có thể tìm thấy những khoảng trống và từ đó, anh ấy có thể thực sự nguy hiểm. Đối với tôi, lúc này, Granit dễ dàng trở thành một trong những tiền vệ thuận chân trái tốt nhất ở Premier League. Granit đã có một đường chuyền tuyệt vời cho Jesus ghi bàn. Anh ấy cũng có thể thực hiện các công việc phòng thủ. Anh ấy cũng điều tiết nhịp độ của Arsenal khi không có bóng.

Tôi thực sự hài lòng về Granit, vì tôi từng là một trong những nhà phê bình nhiệt tình nhất của anh ấy. Nhưng bây giờ, chúng ta đang thấy những gì tốt nhất của Granit Xhaka."

Ian Wright cũng bày tỏ sự tự hào khi chứng kiến một Ethan Nwaneri 15 tuổi có trận ra mắt Pháo thủ và làm nên lịch sử Premier League.