Câu nói của Piers Morgan khiến The Gunners nổi đóa
Piers Morgan chỉ ra nguyên nhân thầy trò Mikel Arteta mất ngôi vương Ngoại hạng Anh.
Với việc để Manchester City vượt mặt với 4 điểm cách biệt, chức vô địch của Arsenal gần như rơi vào tay đối thủ. Họ thi đấu nhiều hơn 1 trận, trong khi đó thầy trò Pep Guardiola chỉ cần 1 trận thắng nữa là trở thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh 2022/23.
Việc lỡ hẹn với chức vô địch gây ra sự tiếc nuối to lớn cho “The Gunners”. Bên cạnh đó, họ cũng tạo ra được kỷ lục không mấy vui vẻ khi giữ đỉnh bảng xếp hạng lên đến 248 ngày mà không thể lên ngôi vương. Trước đó là Newcastle với 212 ngày trong mùa 1995/96.
Xem thêm: Xác nhận! Thủ quân tuyển Thụy Sĩ chuẩn bị chia tay Arsenal

Mặc dù “Pháo thủ” gần như vô đối trong phần lớn mùa giải nhưng việc xảy chân trong giai đoạn nước rút khiến họ phải trả giá bằng chính chiếc cúp bạc. Trong đó, thất bại trước đội chủ sân Etihad là 1 bước ngoặc, trước khi Odegaard và các đồng đội tự giẫm vào chân trong trận đại bại trước Brighton & Hove Albion.
Mới đây, mặc dù không liên quan đến thất bại của thầy trò Mikel Arteta nhưng Piers Morgan đã có những phát ngôn xoáy sâu vào nỗi đau của họ. Morgan có nhận định chủ quan rằng đội chủ sân Emirates không chiêu mộ Cristiano Ronaldo sau khi anh rời Manchester United là nguyên nhân khiến họ phải nhận ngôi Á quân mùa này. Cụ thể:
Podcast





“Các bạn có thể chế nhạo như thế nào cũng được, sau khi rời Man United, Ronaldo đã sẵn sàng gia nhập Arsenal, nếu lúc đó họ đồng ý thì bây giờ đã không mất chức vô địch. Bởi vì Ronaldo biết cách giành những danh hiệu lớn và ghi những bàn thắng quan trọng” - Nhà báo người Anh viết trên Twitter.
Phát ngôn này của Piers Morgan nhiều khả năng nhận lại làn sóng giận dữ từ người hâm mộ Arsenal. Trước đó, ông cũng khiến các Manucians giận dữ khi cùng Ronaldo chỉ trích “Quỷ đỏ”.
Sau khi chia tay với đội chủ sân Old Trafford, CR7 liên tục tìm kiếm những bến đỗ mới. Nhiều đội bóng tại các giải VĐQG hàng đầu châu Âu mong muốn có sự phục vụ của anh, tuy nhiên mọi chuyện chỉ lại ở mức đồn đoán. Cuối cùng Ronaldo gia nhập Al Nassr tại Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, hiện tại, thành tích của CLB mà siêu sao người Bồ đang khoác áo cũng không mấy khả quan khi bị đối thủ Al-Ittihad vượt mặt tới 5 điểm tại đấu trường Quốc nội.
Xem thêm: Arsenal tống khứ 11 cái tên, dự kiến thu về 100 triệu bảng
Video: Highlights Arsenal vs Sporting Lisbon.
Nguồn: FPT Bóng Đá.
Bài liên quan





Theo Beyond The Posts, HLV Mikel Arteta đang muốn chiêu mộ bản hợp đồng The Blues vừa ký hồi hè năm ngoái.

Đội chủ sân Emirates đang có cơ hội chiêu mộ nhiều cầu thủ chất lượng với một mức phí dễ chịu.

Pháo thủ cần bổ sung, gia cố đội hình nhằm chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh khốc liệt tại Premier League, Champions League.

Sẽ không lãng phí 60 triệu bảng nếu Arsenal thực sự có được chữ ký của hậu vệ Cancelo từ Man City.
Bài Liên Quan