Arteta khẳng định Vlahovic không phù hợp

Theo những nguồn tin thân cận, Arsenal được cho là đang có những động thái hướng đến tiền đạo Vlahovic và cái giá mà họ đưa ra là rất khủng.

Mùa hè này, Arsenal dường như đã giải quyết được vấn đề tiền đạo của họ khi ký hợp đồng với Gabriel Jesus. Cầu thủ người Brazil chính là người đã dẫn dắt hàng công của Pháo thủ và đó cũng là lý do giúp Arsenal hiện đang chễm trệ ở ngôi đầu BXH Premier League.  

Mặc dù vậy, đã có thông tin cho rằng Arsenal và Dusan Vlahovic đang có những liên hệ trở lại. Theo hãng thông tấn Ý Calciomercato, Pháo thủ đang theo dõi tiền đạo này và có thể đưa ra lời đề nghị mua anh vào tháng Giêng. 

Arteta khẳng định Vlahovic không phù hợp
Arsenal muốn chiêu mộ lại Vllahovic.

Báo cáo tiếp tục khẳng định rằng Edu sẽ cố gắng ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm và một tiền đạo ở phiên chợ Đông tới. Họ thậm chí được cho là sẵn sàng bỏ ra gấp đôi 100 triệu bảng để thuyết phục hai ngôi sao Juventus là Vlahovic và Fabio Miretti. Tuy nhiên, thuyền trưởng Arteta của Arsenal mới đây đã tiết lộ rằng Vlahovic không nằm trong kế hoạch của mình. 

Đây rõ ràng là một khoản tiền lớn đối với một cầu thủ năm nay chỉ mới 21 tuổi. Dù đã chơi xuất sắc trong màu áo Fiorentina và giờ là Juventus, tuy nhiên điều đó rõ ràng vẫn chưa đủ thuyết phục để Pháo thủ đưa ra một lời đề nghị lớn như vậy. 

Arteta khẳng định Vlahovic không phù hợp
Arteta khẳng định Vlahovic không phù hợp

Serie A là một giải đấu hoàn toàn khác so với Premier League về lối chơi, vì vậy không có gì đảm bảo rằng chân sút người Serbia sẽ thành công tại đây. Mỗi cầu thủ đến đây cần khoảng thời gian để thích nghi, nhưng Arsenal không thể dành thời gian cho điều đó. Chưa kể tới việc, Jesus đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022