Arsenal ủ mưu giành chân chuyền Real Madrid

Arsenal ủ mưu giành chân chuyền Real Madrid

Thượng tầng Pháo thủ thành London sẽ không bỏ cuộc trong thương vụ này nhằm đưa mục tiêu được HLV Mikel Arteta khao khát về London.

Xem thêm:

Arsenal vẫn đang trên hành trình thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình, hướng đến mục tiêu phục hưng mùa giải mới. Sau một mùa giải đáng quên ở Ngoại hạng Anh 2020/21 khi mất tất cả các suất dự cúp Châu Âu, BLĐ Pháo thủ kỳ vọng những thay đổi về mặt nhân sự mùa hè năm nay sẽ giúp cho đội bóng tiến bộ, có lực lượng mạnh hơn.

Arsenal ủ mưu giành chân chuyền Real Madrid
Tân binh đầu tiên của Pháo Thủ.

Hiện tại, rất nhiều gương mặt tiềm năng nằm trong danh sách mục tiêu và những tính toán của bộ sậu HLV Mikel Arteta. Martin Odegaard, một "người cũ" tại Emirates cũng không ngoại lệ. Cập bến Arsenal dưới bản hợp đồng cho mượn nửa sau mùa giải trước, tiền vệ người Na Uy chơi bùng nổ và là tia sáng hiếm hoi trong một tập thể đáng thất vọng của HLV Arteta.

Arsenal ủ mưu giành chân chuyền Real Madrid
Odergaard trong màu áo Arsenal.

Sau khi đáo hạn hợp đồng cho mượn, Odegaard đã viết tâm thư gửi các CĐV Arsenal và xác nhận mình sẽ không quay lai Emirates. Tuy nhiên, giới truyền thông Tây Ban Nha nhận định Real Madrid buộc phải cắt giảm đội hình vì luật công bằng tài chính và họ còn mong muốn chiêu mộ 1 số gương mặt mới hè 2021. Vì vậy, Odegaard rất có thể phải rời Santiago Bernabeu.

Theo Football 365, BLĐ Arsenal sẽ quyết tâm đến cùng nhằm đưa Martin Odegaard trở về London. Đây có thể là một thỏa thuận mua đứt, trong bối cảnh thượng tầng Madrid không muốn để sao trẻ người Na Uy tiếp tục rời đi dưới dạng cho mượn.

Arsenal ủ mưu giành chân chuyền Real Madrid
Odergaard không nằm trong kế hoạch của đội chủ sân Bernabeu.

Mikel Arteta hiểu rõ tiềm năng của Martin Odegaard. Vì vậy, việc Arsenal quyết theo đuổi Odegaard đến cùng cho thấy tham vọng phục hưng của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên