Arsenal quan tâm đến Ruben Neves

Pháo thủ thành London đã chuyển sang mục tiêu mới sau khi nhận thất bại trong thương vụ chiêu mộ Emiliano Buendia.

Mới đây, người hâm mộ Arsenal đã đón nhận một thông tin không lấy gì làm vui vẻ khi một trong mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội bóng là Emiliano Buendia đã chọn gia nhập Aston Villa. Theo đó, Norwich City sẽ được Aston Villa chi trả 30 triệu bảng kèm theo các phụ phí.

Arsenal quan tâm đến Ruben Neves
Emilano Buendia đã nằm ngoài tầm với của Arsenal

Vì nhiều lý do khác nhau, đội chủ sân Emirates đã phải nhận thất bại trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tấn công người Argentina và giờ họ sẽ phải chuyển hướng sang chiêu mộ những cái tên khác. Được biết, mục tiêu mới của HLV Mikel Arteta sẽ có mức giá tương đương với Emiliano Buendia.

Theo Football.London, Arsenal đã chuyển sự quan tâm của mình sang tiền vệ Ruben Neves của Wolves. Được biết, tiền vệ người Bồ Đào Nha đang rộng cửa chia tay sân Molineux sau khi HLV Nuno Santos rời đội bóng vào cuối mùa giải vừa qua. Bên cạnh đó, Pháo thủ cũng đang đứng trước khả năng bán đi Granit Xhaka cho AS Roma.

Arsenal quan tâm đến Ruben Neves
Ruben Neves - mục tiêu mới của Arsenal cho vị trí tiền vệ trung tâm

Theo Daily Mail, Ruben Neves hoàn toàn ý thức được sự chú ý đến từ phía Arsenal và đã nói với các đồng đội về ý định sẵn sàng gia nhập đội chủ sân Emirates. Đây chắc chắn là thông tin tích cực dành cho Pháo thủ khi mà đội bóng đang cần bổ sung một tiền vệ trung tâm chất lượng và nâng cấp nhân sự cho khu vực trung tuyến

Giống như Arsenal, Wolves cũng đang bắt đầu tái thiết đội hình cho mùa giải sắp tới và họ sẵn sàng hạ giá để bán đi các trụ cột của mình. Nguồn tin từ Football.London tiết lộ 34 triệu bảng sẽ là số tiền mà Pháo thủ cần phải chi ra để có được sự phục vụ của Ruben Neves - "khẩu đại pháo" người Bồ Đào Nha.

Arsenal quan tâm đến Ruben Neves
Bên cạnh sở trường chuyền dài và sút xa, Ruben Neves còn là một cầu thủ có kỹ năng tắc bóng khá tốt

Nếu cập bến Arsenal, Ruben Neves có thể sẽ là người trám vào vị trí của Granit Xhaka chứ không phải là mục tiêu thay thế của Emiliano Buendia. Bởi lẽ, sở trường của ngôi sao sinh năm 1997 không phải là tiền vệ tấn công khi mà anh không phải là mẫu cầu thủ nhanh nhẹn và cơ động. Sút xa và thực hiện các tình huống cố định mới chính là điểm mạnh của Ruben Neves và đó là điều mà Arsenal cũng đang bị thiếu hụt.