Arsenal đưa sao trẻ tỏa sáng ở Ligue 1 về thay Jesus

Pháo thủ đang tìm kiếm những phương án thích hợp để có thể khỏa lấp khoảng trống mà ngôi sao người Brazil để lại.

Chấn thương nghiêm trọng của Gabriel Jesus đang khiến kế hoạch chuyển nhượng Arsenal xảy ra nhiều xáo trộn. Với việc chân sút chủ lực dự kiến vắng mặt trong khoảng 3 tháng, Pháo thủ sẽ phải tìm kiếm một chân sút đủ uy tín để khỏa lấp khoảng trống mà anh để lại.

Tuy nhiên bên cạnh việc săn đón các mục tiêu tiềm năng, đội chủ sân Emirates hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án sử dụng những ngôi sao trẻ để chờ đợi ngày Jesus tái xuất.

Xem thêm tại: 4 cách xoay sở giúp Arsenal ”câu giờ” cho Jesus

Arsenal đưa sao trẻ tỏa sáng ở Ligue 1 về thay Jesus
 Balogun đang tỏa sáng tại Ligue 1. 

Tờ Goal dẫn nguồn tin từ 90 min tiết lộ rằng, HLV Mikel Arteta đang cân nhắc khả năng gọi cầu thủ hiện đang được cho mượn tại Reims - Folarin Balogun trở lại vào tháng Giêng.

Tiền đạo 21 tuổi chỉ vừa mới rời Emirates để đến Ligue 1 vào kỳ chuyển nhượng hè. Tuy nhiên chỉ trong quãng thời gian ngắn ngủi, anh đã thích nghi với môi trường mới và trở thành chân sút chủ lực tại đây khi ghi 8 bàn thắng sau 15 lần ra sân.

Cũng như Jesus, Balogun có thể thi đấu linh hoạt ở nhiều vị trí trên hàng công, đồng thời gây ra áp lực cho hàng phòng ngự đối phương. Nhưng anh vẫn còn khá non kinh nghiệm và chưa thực sự thể hiện được bản thân trong quãng thời gian chơi cho Arsenal trước đây. Chính vì thế, việc đưa Balogun trở lại cũng là phương án chứa đựng những rủi ro.

Xem thêm tại: Arsenal báo tin vui cho người hâm mộ

Video: Highlight Folarin Balogun

Nguồn: YouTube