Thời tiết diễn ra AFF Cup 2021

ĐT Việt Nam sẽ thi tham gia giải đấu AFF Cup 2021 tại Singapore vào tháng 12 tới đây. Hãy cùng BongDaSky tìm hiểu thời tiết diễn ra AFF Cup 2021 nhứ thế nào.

Điều kiện thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình tham gia giải đấu AFF Cup của ĐT Việt Nam. Do đó, chúng ta cần có sự chuẩn bị kĩ càng nhất trước khi bay sang Singapore vào đầu tháng 12.

Khí hậu Singaporre ẩm ướt và nhiều mưa từ tháng 11 đến tháng 1 sang năm. Vì vậy, tháng 12 khá ẩm ướt và thường xuất hiện những cơn mưa giông bất thường. 

Thời tiết diễn ra AFF Cup 2021
Dự báo thời tiết Singapore tháng 12

Với thời tiết này chắc chắn ĐT Việt Nam sẽ phải thi đấu dưới điều kiện sân trơn bóng ướt. Ngoài ra, trời mưa sẽ rất dễ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ các cầu thủ cũng như ban huấn luyện chúng ta.

Tại bảng B vòng bảng AFF Cup 2021, Việt Nam sẽ thi đấu 4 trận và tất cả đều vào lúc 19h30 theo giờ Việt Nam tức là 20h30 theo giờ Singapore. Với thời điểm này, nhiệt độ trung bình chỉ rơi vào khoảng 23-26 độ C, điều này đồng nghĩa chúng ta sẽ được thi đấu với thời tiết mát mẻ dễ chịu.

Thời tiết diễn ra AFF Cup 2021
ĐT Việt Nam luyện tập tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhìn chung, thời tiết đội chủ nhà không quá khác biệt với Việt Nam thời điểm hiện tại. Để chuẩn bị cho giải đấu, các cầu thủ chúng ta đã được tập luyện ở Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi có khí hậu gần giống như tại Singapore. 

Rõ ràng các cầu thủ chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian để thích nghi thời tiết tại đây. Hy vọng chúng ta sẽ không gặp bất lợi nào từ những cơn bất thường tại Singapore cũng như chờ đợi ĐT Việt Nam sẽ có những mà thể hiện tốt nhất nhằm bảo vệ ngôi vương của mình

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Hiên ngang đến Australia, <b>ĐT Việt Nam kiếm tìm điểm số lịch sử</b>
Hiên ngang đến Australia, ĐT Việt Nam kiếm tìm điểm số lịch sử

Thầy trò HLV Park Hang-Seo đã quay trở lại với các trận đấu tiếp theo ở vòng loại World Cup 2022.

Malaysia bắt chước ĐT Việt Nam, <b>'xài hàng' Hàn Quốc để giải vận</b>
Malaysia bắt chước ĐT Việt Nam, ’xài hàng’ Hàn Quốc để giải vận

Hành động mới nhất của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã thu hút cộng đồng Việt Nam theo dõi.

HLV Park chốt danh sách đá trận Australia, <b>có ngôi sao vừa hết Covid-19</b>
HLV Park chốt danh sách đá trận Australia, có ngôi sao vừa hết Covid-19

HLV Park Hang-Seo vừa chốt danh sách ĐT Việt Nam tham dự chuyến làm khách trên sân của Australai thuộc vòng loại World Cup 2022.

<b>Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng</b> sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải lần đầu lên tiếng sau khi thôi chức đội trưởng ĐT Việt Nam

Cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ trong quá trình chuẩn bị cho những trận tiếp theo thuộc vòng loại World Cup 2022.

<b>Danh tính 5 tuyển thủ đầu tiên bị loại</b>, ông Park còn gạch thêm 4 cái tên
Danh tính 5 tuyển thủ đầu tiên bị loại, ông Park còn gạch thêm 4 cái tên

Những cầu thủ Việt Nam đầu tiên bị loại trong quá trình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Australia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên