Quyết giật chức vô địch AFF Cup của Việt Nam, Thái Lan gọi đến 70 cầu thủ

Theo truyền thông Thái Lan, ĐTQG của nước này đã lên kế hoạch đầy kỹ lưỡng cho mục tiêu giành chức vô địch AFF Cup 2021.

Theo truyền thông Thái Lan, 70 cầu thủ này chỉ thuộc vào danh sách sơ bộ hướng đến AFF Cup 2021. Số lượng cầu thủ hội quân ở trại huấn luyện sẽ thấp hơn nhiều so với bảng danh sách sơ bộ. Và trước khi sang Singapore - nước chủ nhà AFF Cup 2021 vào ngày 21/11, HLV Alexandre Polking chốt còn 30 cầu thủ tham dự. Đến mỗi trận đấu chính thức ở AFF Cup 2021, con số này giảm xuống còn 23 cầu thủ tuỳ thuộc lựa chọn của chiến lược gia mang hai dòng máu Đức - Brazil.

Quyết giật chức vô địch AFF Cup của Việt Nam, <b>Thái Lan gọi đến 70 cầu thủ</b>
HLV Polking triệu tập 70 cầu thủ hướng đến AFF Cup 2021

Đến với AFF Cup 2021, "Voi chiến" sẽ có sự góp mặt của hai trụ cột đang thi đấu ở Nhật Bản Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan. Bên cạnh sự trở lại của đội trưởng Teerasil Dangda. Tất nhiên, Thái Lan đặt mục tiêu giành lại vị thế số một Đông Nam Á từ tay của Việt Nam. Dù có được đội hình mạnh nhất, nhưng giới truyền Thái Lan vẫn cảm thấy lo lắng.

Tờ Prachachat bình luận: “Đây sẽ là giải đấu mà Thái Lan không phải đội tuyển được đánh giá cao nhất. ĐTQG Việt Nam đã vươn lên đứng đầu Đông Nam Á. Đây là sự thật đau đớn, nhưng chúng ta đành phải chấp nhận. Điều duy nhất mà Thái Lan có thể làm là cố gắng lấy lại thanh danh trước đây".

Quyết giật chức vô địch AFF Cup của Việt Nam, <b>Thái Lan gọi đến 70 cầu thủ</b>
Mục tiêu của Thái Lan là giành lại ngôi vô địch từ tay của Việt Nam

Tại AFF Cup 2021 diễn ra từ ngày 2/12 đến 1/1/2022, Thái Lan ở cùng bảng A với Timor Leste, Myanmar, Philippines và chủ nhà Singapore. Bảng đấu không có gì khó khăn để thầy trò HLV Polking nghĩ về ngôi đầu.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

<b>‘Ông trời’ ủng hộ ĐT Việt Nam</b> trong buổi tập đầu tiên ở Singapore
‘Ông trời’ ủng hộ ĐT Việt Nam trong buổi tập đầu tiên ở Singapore

Sáng nay (ngày 2/12), thầy trò HLV Park Hang-Seo đã có bước vào buổi tập đầu tiên ở Singapore trong hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2021.

NÓNG! <b>ĐTQG Việt Nam chốt danh sách dự AFF Cup 2021</b> vào giờ khuya
NÓNG! ĐTQG Việt Nam chốt danh sách dự AFF Cup 2021 vào giờ khuya

HLV Park Hang-seo loại 5 cầu thủ để chốt 30 gương mặt của ĐTQG Việt Nam tham dự AFF Cup 2021.

HLV ĐT nữ Việt Nam nói gì <b>khi phải tranh vé dự World Cup với Nhật Bản, Hàn Quốc?</b>
HLV ĐT nữ Việt Nam nói gì khi phải tranh vé dự World Cup với Nhật Bản, Hàn Quốc?

HLV Mai Đức Chung đã đại diện ĐT nữ Việt Nam trả lời phỏng vấn trong buổi tập vào chiều 29/11 nhằm chuẩn bị cho Asian Cup nữ 2022, cũng là vòng loại World Cup nữ 2023 khu vực châu Á.

<b>FIFA nói về cơ hội dự World Cup của Việt Nam</b> với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
FIFA nói về cơ hội dự World Cup của Việt Nam với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Ngày 28/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infatino tại Thụy Sĩ.

<b>Hùng Dũng tập thế nào</b> trong ngày trở lại ĐTQG Việt Nam?
Hùng Dũng tập thế nào trong ngày trở lại ĐTQG Việt Nam?

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nhận sự chăm sóc đặc biệt khi quay trở lại ĐTQG Việt Nam hướng đến việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên