Một đội Đông Nam Á thắng hơn ’set tennis’ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Đại diện đến từ Đông Nam Á gây choáng váng trong thời gian tập huấn ở "trời Âu".

Tối qua (ngày 18/11), Myanmar có trận giao hữu với CLB bán chuyên Antalya Hal Spor. Đây là trận đấu tập nằm chuyến tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ của Myanmar hướng đến AFF Cup 2021. Trước đối thủ... nghiệp dư, thầy trò HLV Antoine Hey không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng với tỉ số 8-0. 

Trong đó chân sút sinh năm 1998 Aung Kaung Mann lập hat-trick, bên cạnh năm pha lập còn lại được thực hiện bởi Maung Maung Lwin, Suan Lam Mang, Nyein Chan Aung và Aung Wai Phyo. HLV Antoine Hey trao cơ hội cho tất cả cầu thủ được thi đấu, trung bình mỗi người được vào sân 45 phút.

Một đội Đông Nam Á thắng hơn ’set tennis’ ở Thổ Nhĩ Kỳ
Myanmar có chuyến tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ

Đây cũng là chiến thắng đậm nhất của Myanmar trong chuyến tập huấn ở Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu từ ngày 28/10. Trước đó vào hôm 10/11, đại diện đến từ Đông Nam Á đánh bại Manavgatspor tỉ số 2-1. Sau ba ngày, thầy trò HLV Antoine Hey thua đội tuyển quốc gia Burundi 1-2.

Trước khi bay sang Singapore tham dự AFF Cup 2021, Myanmar sẽ có trận giao hữu cuối cùng với Indonesia. Đoàn quân HLV Shin Tae-yong cũng sang Thổ Nhĩ Kỳ từ đầu tháng 11.

Một đội Đông Nam Á thắng hơn ’set tennis’ ở Thổ Nhĩ Kỳ
Việt Nam và Myanmar ở hai bảng khác nhau tại AFF Cup 2021

AFF Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 5/12 đến 1/1/2022 tại Singapore. Myanmar nằm chung bảng A với Singapore, Thái Lan, Philipines và Đông Timor.  Đây là giải đấu mà ĐTQG Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch. Thầy trò HLV Park Hang-seo ở chung bảng B cùng Indonesia, Malaysia, Lào và Campuchia. 

 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022