Hà Nội FC bất ngờ ’quay xe’ với HLV Park Hang-seo thương vụ Hùng Dũng

Sau tất cả những ồn ào, đội bóng chủ quản của Đỗ Hùng Dũng là Hà Nội FC đã tìm được tiếng nói chung với HLV Park Hang-seo.

Đầu tháng 11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sau lời đề nghị từ HLV Park Hang-seo đã gửi văn bản bổ sung Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) lên ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2021. Nhưng thời điểm được triệu tập, đội bóng chủ quản của Hùng Dũng lập tức đưa ra lời từ chối. Phía Hà Nội FC cho biết, tiền vệ sinh năm 1993 phải ở lại CLB để hoàn thành nốt giáo án tập hồi phục của Trung tâm PVF và chuyên gia Hàn Quốc Kim Kwang-jae của đội.

<b>Hà Nội FC bất ngờ quay xe với HLV Park Hang-seo</b> thương vụ Hùng Dũng
Hùng Dũng được Hà Nội FC "bật đèn xanh" lên ĐTQG

Nhưng bất ngờ vào chiều 26/11, Hà Nội FC đã "quay xe" với HLV Park Hang-seo. Chuyên gia Kim Kwang-jae chia sẻ: "Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng ĐTQG trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”.

Chưa dừng lại, Hà Nội FC phát đi tín hiệu về việc "bật đèn xanh" để Hùng Dũng lên tập trung cùng ĐTQG nếu được HLV Park Hang Seo triệu tập. Mới đây, tiền vệ này đã có buổi gặp trực tiếp với lãnh đạo Hà Nội FC để bày tỏ nguyện vọng cũng như mức độ hồi phục chấn thương trong 8 tháng qua.

<b>Hà Nội FC bất ngờ quay xe với HLV Park Hang-seo</b> thương vụ Hùng Dũng
HLV Park Hang-seo phải cẩn trọng sử dụng Hùng Dũng nếu lên ĐTQG

Nếu quay trở lại ĐTQG, không loại trừ khả năng HLV Park Hang-seo vẫn điền tên Hùng Dũng vào danh sách tham dự AFF Cup 2021. Nhưng kể cả khi điền tên học trò cưng, ông thầy Hàn Quốc phải hết sức cẩn trọng với việc sử dụng Hùng Dũng. Trước mắt, tiền vệ sinh năm 1993 chưa thể ra sân ngay lập tức khi nền tảng thể lực chưa đảm bảo. Những trường hợp không may mắn của Đình Trọng hay Văn Hậu là ví dụ cụ thể để cảnh báo HLV Park Hang-seo.

 

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Thầy trò HLV Park Hang-seo nhận 3 mục tiêu ở AFF Cup 2021
Thầy trò HLV Park Hang-seo nhận 3 mục tiêu ở AFF Cup 2021

ĐTQG Việt Nam đã nhận được 3 mục tiêu sau cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong buổi tập vào chiều 26/11.

AFF Cup 2021: <b>Indonesia 'hủy diệt' một đội Đông Nam Á</b> trước khi gặp Việt Nam
AFF Cup 2021: Indonesia ’hủy diệt’ một đội Đông Nam Á trước khi gặp Việt Nam

Đối thủ của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2021 vừa có bước chạy đà hoàn hảo.

Nhà vô địch AFF Cup 2018 <b>bất ngờ 'đột nhập' vào ĐTQG Việt Nam</b>
Nhà vô địch AFF Cup 2018 bất ngờ ’đột nhập’ vào ĐTQG Việt Nam

Buổi tập vào chiều 25/11 của thầy trò HLV Park Hang-seo đón vị khách rất đặc biệt đến theo dõi.

NÓNG! <b>Công Phượng và Hoàng Đức dính chấn thương</b>
NÓNG! Công Phượng và Hoàng Đức dính chấn thương

HLV Park Hang-seo đã không có đủ quân số trong buổi tập vào chiều nay (ngày 25/11) của ĐTQG Việt Nam trên sân Bà Rịa (Bà Rịa Vũng Tàu).

Chủ nhân Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 <b>được xác định sau AFF Cup</b>
Chủ nhân Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 được xác định sau AFF Cup

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt sự kiện của mùa giải 2021 vào sáng nay (ngày 25/11).

  • Theo dõi BongDaSky.com trên