CHÍNH THỨC! Singapore giành quyền đăng cai AFF Cup 2021

Liên đoàn Bóng đá Singapore đã đánh bại Thái Lan trong cuộc chạy đua giành quyền tổ chức AFF Cup 2021, dự kiến diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022.

Căn cứ 6 tiêu chí đặt ra đối với quốc gia đăng cai AFF Cup 2021, gồm: Sự ủng hộ của Chính phủ; Sức khỏe và sự an toàn; Tỷ lệ rủi ro dẫn đến hủy giải; Quyền lợi của các đối tác thương mại; Cơ sở vật chất và Kinh nghiệm tổ chức các sự kiện bóng đá quốc tế, Ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành thảo luận và lấy ý kiến bầu chọn của các thành viên.

CHÍNH THỨC! <b>Singapore giành quyền đăng cai AFF Cup 2021</b>
Bài thuyết trình của Singapore nhận nhiều sự ủng hộ

Kết quả, với lợi thế là một trong những quốc gia dẫn đầu về kiểm soát hiệu quả sự lây lan của dịch Covid-19, và đang chuẩn bị cho giai đoạn mở cửa trở lại nền kinh tế, Singapore đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ hơn so với Thái Lan.

Căn cứ báo cáo về kết quả bầu chọn và đề xuất của Ban thi đấu AFF tại cuộc họp diễn ra vào chiều nay (ngày 28/9), Hội đồng AFF đã xem xét và nhất trí thông qua quyết định trao quyền tổ chức AFF Cup 2021 cho Singapore.

CHÍNH THỨC! <b>Singapore giành quyền đăng cai AFF Cup 2021</b>
Cuộc họp trực tuyến của các thành viên lãnh đạo VFF

Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết, sau khi xác định địa điểm tổ chức AFF Cup 2021 tại Singapore, VFF sẽ lập tức kết nối với nước bạn triển khai các công việc cần thiết trong công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho ĐT Việt Nam, hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Lãnh đạo VFF hi vọng thời điểm diễn ra AFF Cup 2021 dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt, qua đó tạo điều kiện để người hâm mộ Việt Nam có thể sang Singapore tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

NÓNG! Nước chủ nhà AFF Cup 2021 <b>yêu cầu ĐT Việt Nam ăn 'cơm hộp'</b>
NÓNG! Nước chủ nhà AFF Cup 2021 yêu cầu ĐT Việt Nam ăn ’cơm hộp’

Thầy trò HLV Park Hang-Seo đang đối diện với nhiều khó khăn kể từ khi đặt chân đến Singapore - nước chủ nhà AFF Cup 2021.

<b>HLV Park Hang-seo chốt phương án</b> thay thế Hùng Dũng
HLV Park Hang-seo chốt phương án thay thế Hùng Dũng

HLV Park Hang-seo đã lên kế hoạch cho trường hợp xấu nhất nếu Đỗ Hùng Dũng không thể nhập cảnh Singapore.

<b>ĐT Việt Nam tổn thất lực lượng</b> trong buổi tập đầu tiên tại Singapore
ĐT Việt Nam tổn thất lực lượng trong buổi tập đầu tiên tại Singapore

ĐT Việt Nam đã đặt chân tới Singapore vào đêm qua, bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup.

<b>ĐT Lào nói gì trước trận mở màn</b> với ĐT Việt Nam?
ĐT Lào nói gì trước trận mở màn với ĐT Việt Nam?

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn AFF Cup 2021 với ĐT Lào. Mới đây ĐT xứ sở "Triệu voi" đã có những nhận xét về Việt Nam.

<b>Có gì trong khẩu phần ăn</b> của ĐT Việt Nam ở Singapore?
Có gì trong khẩu phần ăn của ĐT Việt Nam ở Singapore?

ĐTQG Việt Nam đã đến Singapore để bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup. BongDaSky trân trọng mời quý vị đọc giả tìm hiểu những thông tin của ĐT khi đến Singapore.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên